Ôtô điện trẻ em và nét đặc trưng nổi bật mà bạn nên biết!

Ô tô điện trẻ em là một đồ chơi nhưng là một đồ chơi vô cùng hiện đại. Nó là một mô hình thu nhỏ của chiếc ô tô ngoài đời thực của chúng ta, các bé có thể lái xe, nhanh chậm tùy ý và các tính năng rất đáng chú ý. Dưới đây là những điều khiến chúng ta phải ngạc nhiên về những nét đặc trưng ở xe ô tô điện trẻ em.

Ô tô điện trẻ em có dây an toàn tương ứng với số ghê ngồi trên xe tạo sự an toàn khi bé tham gia lái xe.

ô tô điện cho trẻ em cao cấp giá rẻ HC 6388

Bên cạnh đó, ô tô trẻ em còn có còi để cảnh báo chướng ngại vật, xe còn có bộ phát nhạc, không khí sẽ trở nên vui nhộn khi xe vừa chạy vừa phát ra tiếng nhạc, với bé đó quả như phép màu vậy, bé sẽ không bị nhàm chán bởi bố mẹ có thể thay nhạc khác cho bé bằng biệc cắm thiết bị lưu nhạc bộ phát.

Bánh xe được làm từ cao su mềm giúp xe giảm xóc rất tốt, bé sẽ không bị bất ngờ hoặc rung lắc nhiều khi chơi với xe.

Ô tô điện cho bé cao cấp

Động cơ của xe được chạy bằng điện từ ăc quy từ 6- 12V, được tích hợp điện an toàn, đủ để bé điều khiển xe với tốc độ vừa phải, khiến ô tô điện trở nên thông mình hơn.

Ô tô điện trẻ em còn được trang trí bởi những chiếc đèn led, vào buổi tối ô tô điện cho bé mới thực sự tỏa sáng và rực rỡ, màu sắc trong mắt bé mới lung linh và huyền ảo, bé sẽ chơi mà không bao giờ biết chán.

Trên đây là những điểm nổi bật về ô tô điện trẻ em, trở thành những điểm cộng không nhỏ để ô tô trẻ em được đánh giá cao, trở thành một món quà thú vị mà bố mẹ dành cho bé yêu của mình!

© 2016 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:039 369 9898