Những mẫu xe ô tô điện cho trẻ em mới nhất

Những mẫu xe ô tô điện cho trẻ em mới nhất tại dodungbaby.com

  • Nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, những bậc phụ huynh cũng muốn dành cho những đứa con yêu của mình cái tốt nhất. Có lẽ xe ô tô điện trẻ em là một món quà mà công nghệ đã ban tặng cho những ông bố bà mẹ. Hiện nay xe ô tô điện cho trẻ em có rất nhiều loại trên thị trường, dưới đây là những mẫu xe mới nhất.

Ô tô điện trẻ em KB20985 Hà Nội

  • Xe ô tô điện trẻ em 7411-3 đây là kiểu xe mô phỏng kiểu dáng thể thao địa hình rất đẹp, khỏe xe này dành cho những bé từ 1 đến 7 tuổi. Xe ô tô điện này gồm có hai cửa lên xuống, có dây thắt an toàn cho bé, có gương chiếu hậu, đèn, bộ phát nhạc… Xe này giúp bé thư giãn khi vui chơi. Đặc biệt là bố mẹ an tâm về độ an toàn của xe để bé có thể thỏa thích vui đùa và phát triển về trí tuệ lẫn sức khỏe. Với những thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt đây là loại xe đã làm mưa làm gió trên thị trường bây giờ.
  • Ô tô điện trẻ em Rolls – Royce classic – JE128 cổ điển và sang trọng. Xe được thiết kế với hai chế độ là lái từ xa và tự lái giúp bé có thể tự điều khiên khi vui chơi nhau cùng với bố mẹ.Nó được thiết kế với chế độ lái thông inh có thế tiến lùi tùy thích, có một hệ thống đèn tín hiệu, đèn nháy lm cho bé thích thú hơn. Ngoài các màu sắc thông dụng như đỏ, vàng kem thì đã xuất hiện thêm màu xanh ngọc lạ mắt giúp bạn có thể tha hồ giúp con yêu được nỗi bật nhất trên chiếc xe.

Ô tô điện trẻ em|Ô tô điện cao cấp trẻ em

  • Ô tô điện trẻ em BMW loại xe này có trọng tải tối đa là 30kg, có đa dạng các màu cho bố mẹ thỏa thích lựa chọn. Ô tô điện trẻ em BMW có bình ắc quy một chiều, có cốp rộng, được thiết kế giảm sóc tại 4 bánh xe giúp con có thể vui chơi thỏa thích. Có một hệ thống đèn thông minh kết nối với USB giúp bé có thể vùa chơi vừa học tạo tác động đến trí thông minh của bé.
  • Hãy là những bậc phụ huynh thông thái nhất để giúp con yêu được phát triển toàn diện. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.
© 2016 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:039 369 9898