Cách sạc xe ô tô điện trẻ em để kéo dài tuổi thọ

Lệ phí để trưởng thành của một em bé chưa  bao giờ là rẻ. Giấc mơ không đánh thuế – Nhưng đời lại không như là mơ?

Khi sở hữu được một chiếc xe ô tô điện cực kỳ hiện đại, cực đẹp cho bé yêu nhà mình chơi với một số tiền bỏ ra có thể là cả nửa tháng lương. Muốn bé chơi cùng với chiếc xe lâu một chút, gắn bó dài lâu một chút; có thể đến cả 5, 6 năm sau thì bài viết này quý khách hàng không thể bỏ qua.

Để Bé yêu có được niềm vui trọn vẹn bên món quà mà bố mẹ tâm đắc góp mua, thì việc “Sạc Điện đúng cách” cũng là một trong những “nhân tố bí ẩn” giúp bé thực hiện điều này.

Tưởng việc Sạc Điện không quan trọng nhưng nó lại quan trọng không tưởng. Việc sạc điện đúng cách sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng bình ắc quy, góp phần làm bình ắc quy không bị chai mà còn khiến dây sạc điện cũng được kéo dài thời gian sử dụng. Sau đây, Baby house’e xin được hướng dẫn quý khách hàng cách sạc điện cho xe ô tô điện trẻ em đúng cách nhất, có thể áp dụng cho mọi loại ô tô điện trẻ em đang được bày bán trên thị trường.

Cách sạc điện xe ô tô điện trẻ em đúng nhất:

Tùy theo dung tích điện trong bình mà xe chạy được trong một khoảng thời gian nhất định. Các loại xe ô tô điện trẻ em có mức thời gian chung: khi bình ắc quy đầy điện xe sẽ chạy liên tục được từ một tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Thậm chí có nhiều xe sẽ chạy được với mức thời gian dài hơn.

Khi bé lái xe cảm thấy xe chạy rất yếu, hoặc bé đạp chân ga mà xe không di chuyển được hay di chuyển được một quãng ngắn thì tự động dừng lại, thì là lúc các bé nên sạc xe rồi!

Các nhà sản xuất khuyên người sử dụng: Nên sạc xe ô tô điện từ 8 – 10 tiếng đối với 3 lần đầu sạc xe, còn các lần sau thì cứ duy trì từ 6 – 8 tiếng. Khi xe đầy điện, đèn trên dây sạc hoặc đèn trên hệ thống ổ sạc sẽ tự động báo xanh và ngược lại, nếu đèn báo đỏ là xe vẫn chưa sạc đầy.

Xe ô tô điện cho bé cũng tương tự như chiếc smart phone cuả chúng ta vậy, trong quá trình sạc xe, người sử dụng nên sạc liền một lúc, để cho bình tích đầy điện thì mới rút sạc ra và cho bé sử dụng tiếp, tránh việc sạc nhát gừng dẫn đến hiện tượng chai bình ắc quy.

Trong quá trình sạc xe, mọi hệ thống điện trên xe sẽ tự động ngắt hết, tránh việc các bé chạm vào xe dẫn đến các sự việc ngoài ý muốn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì nên để xe trong quá trình sạc tránh xa tầm tay của trẻ.

Việc sạc xe ô tô điện cho bé đúng cách là một trong những bước sử dụng dễ dàng nhất, nhưng cũng quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thời gian sử dụng xe được bao lâu. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tuân thủ đúng quy tắc khi sạc xe, góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe, giúp sản phẩm này gắn bó với bé dài lâu nhất có thể nâhts là khi các bố mẹ tìm mua các sản phẩm xe ô tô điện trẻ em cũ.

© 2018 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:0835.455.888