4 trò chơi kết hợp với xe đạp trẻ em

Bạn tìm kiếm cho bé món đồ chơi kết hợp cả vận động và phát triển tư duy. Xe đạp trẻ em nghe chừng có vẻ bình thường song thực tế hoàn toàn trái ngược. Có muôn vàn trò chơi có thể kết hợp với xe đạp trẻ em. Và Babykid với vô số mẫu xe đạp trẻ em bắt mắt và lạ mắt. Hãy cùng Babykid tham khảo 4 trò chơi thú vị này nhé.

1. Đi theo đường dẫn vượt chướng ngại vật

Trò chơi với xe đạp trẻ em này đòi hỏi sự tập trung và sự quan sát. Chắc bạn chưa bao giờ nghĩ xe đạp trẻ em có thể kết hợp dạy bé nhiều kỹ năng như vậy. Có thể là một đường thẳng, xếp so le các chướng ngại vật.

Hoặc kẻ những đường cong phấn chỉ dẫn và sắp so le chướng ngại vật. Tăng thêm độ khó của trò chơi, giúp bé phấn khích, thích thú. Bé sẽ bất ngờ vì chiếc xe đạp trẻ em cỡ nhỏ lại là người bạn đồng hành.

2. Thả bóng vào rổ

Trò chơi với xẻ đạp trẻ em này đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì. Cần xây dung một lộ trình với các đường uốn lượn, đường gấp khúc. Độ khó sẽ tang dần theo độ dài đường đi và giai đoạn tập xe của bé. Nếu bé mới tập chỉ nên xây dựng những cung đường đơn giản, nhẹ nhàng. Tránh trường hợp bé thấy khó khan, sợ đi xe đạp.

Các bạn những chiếc rổ kích thước khác nhau ở mỗi chạm dừng. Mỗi đội sẽ được phát số đồng xu bằng số vượt trướng ngại vật. Nhiệm vụ của các bé là khéo léo kết hợp chiếc xe đạp trẻ em, tay, mắt. Làm sao thả được nhiều xu chuẩn vào cạm dừng càng nhiều càng tốt.

3. Đi trong đường ray

Trò chơi với xe đạp trẻ em này đòi hỏi sự tập trung và khéo léo. Bạn sắp xếp những thanh tre, thanh gỗ thành một cong đường trên cỏ với độ rộng khoảng 60cm, độ dài tùy ý. Để cuối con đường một chiếc rổ nhiều bóng bay. Bé cần điều khiển hướng và duy trì vận tốc ổn định. Để bánh không nghiến lên thanh gỗ và không lệch hẳn ra ngoài. Nếu như vậy, cần vòng về đi lại từ đầu. Lúc về bé sẽ được di chuyển tự do phía ngoài.

4. Đi trên mặt cong

Xe đạp trẻ em liệu có an toàn khi cho bé đi trên mặt cong. Câu trả lời là có, giống như một chướng ngại vật, bé sẽ có cảm giác vượt qua thử thách. Chiếc xe đạp trẻ em mà bình thường bé chỉ nghĩ như một phương tiện di chuyển và tập luyện cùng gia đình. Lại trở thành đồ chơi thú vị như vậy, vừa thực tế, vừa vui chơi. Những đoạn ghồ tập cho bé cách lên xuống dốc an toàn khi tham gia giao thông.

 

 

© 2019 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:0835.455.888