3 mẫu xe ô tô điện hai chỗ đáng mua nhất hiện nay

Ô tô điện đồ chơi không còn là món quà xa xỉ, xa lạ với các bé và gia đình. Hình ảnh hai bé ngồi vi vu trên xe hay bé và mẹ cùng đồng hành trên chiếc xe ô tô điện hai chỗ thật gần gũi. Gia đình mình giống như được gắn kết với những giây phút ấm áp, gần gũi.

  1. Ưu điểm của ô tô điện hai chỗ

Chắc chắn ba mẹ không dưới một lần chứng kiến cảnh hai bé trang nhau đồ chơi. Rồi “dở khóc dở cười” không biết phân xử ra sao, chẳng bé nào nhường bé nào. Hay tình trạng cứ mỗi đứa ngồi một góc, anh chơi phần anh, em chơi phần em. Không có một chút tương tác, gắm bó nào. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn sắm một chiếc ô tô điện đồ chơi hai chỗ.

Hoặc ba mẹ đã bao giờ rơi vào tình huống giờ ăn mỗi bé một góc, một loại đồ chơi. Nhắc các bé ngồi một chỗ thôi cũng thấy mệt. Giờ đây sẽ không còn như vậy nữa nha, vì bé sẽ tự vậy quanh chiếc ô tô điện hai chỗ.

Xe ô tô điện hai chỗ có thể dùng cho hai bé hoặc một người lớn khoảng 50kg ngồi hỗ trợ điều khiển cùng bé.

Xe ô tô điện hai chỗ sẽ có hai động cơ hoặc 4 động cơ. Đảm bảo xe đi êm, khỏe khoắn, vận tốc tối đa có thể 5,5km/h. Các mẫu xe hai chỗ sẽ có tải trọng lớn, bạn nên hỏi kĩ nhàn cung cấp khi quyết định mua.

Vỏ bọc của xe được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp có khả năng chịu được va đập mạnh.  Mà không vỡ và đặc biệt rất an toàn với sức khỏe của trẻ.

  1. Các mẫu ô tô điện hai chỗ của nhà Babykid

Xe ô tô điện 2 chỗ NE 903

Thiết kế dáng địa hình khỏe khoắn, hai chỗ rộng rãi. Khung xe khỏe và chắc chắn, tải trọng lên tới 60kg. Thiết kế gầm cao không ngại địa hình mấp mô, không bằng phẳng.

 

 

Xe ô tô điện 2 chỗ ngồi S9088 thiết kế khỏe khoắn, tinh tế

Xe với thiết kế 4 bánh xe là bánh hơi đảm bảo độ bền và di chuyển êm ái qua nhiều địa hình khác nhau. Xe có 2 cánh cửa đóng/mở tiện lợi lên xuống xe, ghế ngồi rộng rãi cho 2 bé ngồi kèm dây an toàn.

 

Xe 2 chỗ ngồi BDQ1200

Đây là mẫu xe ô tô điện thiết kế dạng địa hình với hai màu đen trắng. Thiết kế dạng địa hình với gầm cao, bốn bánh to. Hệ thống giảm sóc thiết kế ngầm bên trong khá hiện đại giúp xe vận hành êm hơn. Vô lăng xe ô tô điện thiết kế hình chữ nhật vô cùng khỏe khoắn.

 

© 2019 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:0835.455.888