Xe ô tô điện trẻ em – đồ chơi để bé phát triển toàn diện

Thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng đa dạng về chủ loại, mẫu mã. Xong rất ít đồ chơi cừa được các bé thích lâu, vừa giúp bé phát triển toàn diện. Cùng Babykid lý giải tại sao lại là xe ô tô điện trẻ em nhé! 

1. Xe ô tô điện đồ chơi phát triển vận động

Cứ 5 bạn trẻ lạ có 4 bạn lười vận động. Do cuộc sống bộn bề hơn,  còn nhiều thú vui thu hút hơn. Và không thể phủ nhận các bé không được rèn thói quen vận động từ nhỏ. Mà phương pháp tốt nhất và hứng thú nhất là vận động qua trò chơi. 

Có vận động bé mới có sức khoẻ để phát triển toàn diện. Vận động có hai loại: vận động thô và vận động tinh. Xe ô tô điện trẻ em giúp bé phát triển cả vận động thô và vận động tinh.

Vận động thô: Xe ô tô điện trẻ em khiến bé phải leo trèo, kéo đẩy.

Vận động tinh: Xe ô tô điện trẻ em giúp bé phát triển khả năng điều khiển bàn tay và các ngón tay thông qua việc nhấn các nút điều khiển linh hoạt, tay quay vô lăng; bàn chân, ngón chân nhấn ga. Để chơi ô tô điện trẻ em bé cũng cần kết hợp toàn thân di chuyển đầu cổ, lưng, thân người, chân khớp theo hướng di chuyển của xe. Một sự vận động toàn diện. 

2. Để bé phát triển toàn diện

Phát triển hệ giác quan: Xe ô tô điện đồ chơi với các bộ phận khác nhau, các màu sắc khác nhau và các nút bấm đa dạng. Nên thị giác của bé được liên tục nhận biết và phân loại. Xe cho bé được tích hợp hệ thống âm thanh, loa bluetooth cho bé vừa chơi vừa nghe nhạc. bàn tay và các ngón tay của bé được linh hoạt hơn rất nhiều nhờ các kết hợp chuyển động.

Phát triển nhận thức: trên các địa hình khác nhau, bé cần có những cách lái khác nhau. Từ đó tự rút ra những kết luận cho những lần sau, năng cao nhận thức mỗi ngày.

Xe ô tô điện trẻ em cũng giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, hay biết phân chia công việc… Bời khi tương tác với các bạn khác bé sẽ tự rèn cho mình những kỹ năng trên. Bé tự tin hơn, vui và tích cực hơn.

Xe ô tô điện trẻ em cũng giúp bé kiên trì hơn, chấp nhận thử thách khi xe qua những địa hình bị vướng chướng ngại vật hoặc dốc. Càng ngày bé sẽ càng chủ động, linh hoạt và tự lập trong các tình huống. 

Địa chỉ: Số 10 ngõ 191 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎️ Hotline: 081 5225 888 – 0835 455 888 – 0967 301 896

© 2021 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:039 369 9898