Sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp đúng cách

 

Dodungbaby.com luôn đem đến những sản phẩm tiện ích, đẹp mắt và thông minh nhất. Và để giữ cho bộ Ghế lười hạt xốp nhà mình luôn sạch sẽ như mới và có độ bền cao, chúng mình sẽ có một vài hướng dẫn nho nhỏ về cách sử dụng và bảo quản ghế dưới đây.

cách sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp (3)

Làm sao để sử dụng Ghế lười hạt xốp đúng cách?

Trên thực tế hiện nay, Ghế lười hạt xốp có vô vàn mẫu mã, màu sắc và chất liệu đa dạng khác nhau, nhưng cách sử dụng cơ bản như nhau.

Ghế xốp lười thường được đặt trong không gian phòng ngủ, phòng khách của gia đình, một số quán café cũng hay lựa chọn những sản phẩm này để phục vụ khách hàng. Nhìn chung được sử dụng trong rất nhiều không gian đa dạng khác nhau.

cách sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp (1)

 

Điều bạn cần chú ý là không nên đặt ghế tại những nơi ẩm thấp hay có nhiệt độ quá cao như gần bếp, phòng tắm, khu vực ngoài trời… Những môi trường như vậy dễ vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây mốc và ám mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là hệ hô hấp và làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Bạn cũng phải tránh va quệt với những vật sắc nhọn và tàn thuốc, diêm lửa gây rách thủng ghế.

Vậy vệ sinh bảo quản Ghế lười hạt xốp như thế nào?

Với thiết kế thông minh và khoa học, Ghế lười có cấu tạo 2 lớp riêng biệt.

  1. Lớp vỏ ghế có thể tháo rời nhờ đường khóa kéo may chắc chắn, cẩn thận. Tùy vào chất liệu vải mà bạn lựa để vệ sinh. Ví dụ như nỉ, cotton, thô, bạn có thể giặt máy hoặc giặt tay theo điều kiện bản thân, còn với những chất liệu khó tính hơn như nhung tuyết, vải cát hàn bạn nên giặt khô để đảm bảo chất lượng vải. Lộn mặt trái vỏ ghế khi giặt cũng giúp giữ màu và độ bền cho sản phẩm.

cách sử dụng và bảo quản ghế lười hạt xốp (4)

  1. Lớp túi ruột chứa hàng ngàn hạt xốp nguyên sinh bên trong, giống như chiếc ruột gối chúng ta vẫn dùng thường ngày, bạn có thể đem phơi hong để tránh vi khuẩn và ẩm mốc.
  2. Trung bình 1 tháng vệ sinh 1 lần để sản phẩm có độ bền cao nhất có thể.

Việc sử dụng và bảo quản Ghế lười hạt xốp vô cùng đơn giản đúng không ạ? Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình nhé.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

SIÊU THỊ CHO MẸ VÀ BÉ BABYKID.VN

WEBSITE : DODUNGBABY.COM

FANPAGE : SIÊU THỊ CHO MẸ VÀ BÉ BABYKID

HOTLINE : 01235455888 – 01693699898

ĐỊA CHỈ : SỐ 9, NGÕ 16 PHỐ VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

© 2017 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:0835.455.888