Nệm thú bông – không còn khó khăn khi bé ngủ riêng

Ngủ riêng là giai đoạn quan trọng với bé và gia đình với không ít tình huống dở khóc dở cười. Nệm thú bông của nhà Babykid sẽ khiến bước ngoặt ngủ riêng của bé trở nêm nhje nhàng, dễ dàng và đầy thích thú.

 

1. Lợi ích của việc cho bé ngủ riêng

Ngoài việc tự ăn, tự xúc, tự vệ sinh cá nhân… thì ngủ riêng cũng là một bước ngoặt trong sự trưởng thành của bé. Trẻ từ 4 đến 6 tuổi hoàn toàn có thể bắt đầu ngủ riêng, tuỳ thuộc tính cách và sự chuẩn bị của gia đình.

– Tăng tính tự giác, từ lập cho bé: trẻ sẽ tự tin và tự lập hơn khi ngủ riêng. Mọi việc từ vệ sinh cá nhân, học tập và giờ giấc bé đều tự chủ. Những đứa trẻ này sẽ có xu hướng tự an ủi bản thân khi stress và biết cách vượt qua khó khăn. 

– Tạo sự riêng tư cho bố mẹ: đây có lẽ là vấn đề phiền lòng nhất của ba mẹ vì các bé rất nhạy cảm, nhận biết sớm. Ba mẹ phải hạn chế sự thân mật và thậm chí giác ngủ của bé cũng bị biến động theo giờ giấc của ba mẹ. 

– An toàn cho bé: nhiều ba mẹ cứ nghĩ ở chung ba mẹ an toàn nhưng thực tế là không. Chính ngủ riêng giúp các bé tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm. 

2. Nệm thú bông – không còn khó khăn khi bé ngủ riêng

Công tác quan trọng đầu tiên khi bé ngủ riêng là chuẩn bị phòng ngủ cho bé. Một phòng ngủ đúng sở thích, như một thế giới thu nhỏ của riêng bé. Chắc chắn như vậy bé sẽ hào hứng và có nhiều động lực ngủ riêng hơn.

Nệm thú bông nhiều mẫu mã nhất định bé sẽ phải vỡ oà khi lần đầu tiên bước vào căn phòng. Từ mèo kitty, thỏ hồng, lợn hồng… cho bé gái đến nệm hình luffy, totoro, siêu nhân, người nhện… cho bé trai.

Đặc biệt, mẹ có thể đặt may mẫu theo yêu cầu có kèm tên bé, chiếc đệm trở nên cá nhân hoá hơn tất nhiều. 

Nệm thú bông rất dễ di chuyển, nên gia đình hoàn toàn linh hoạt sắp xếp decor cho căn phòng. 

Đa phần nệm thú bông làm bằng chất liệu nhung lạnh Hàn Quốc cao cấp.  Mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông, nằm êm và thoải mái vô cùng. 

Địa chỉ: Số 10 ngõ 191 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎️ Hotline: 081 5225 888 – 0835 455 888 – 0967 301 896

© 2020 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:039 369 9898