Đừng bao giờ dập khuôn tuổi thơ của trẻ

ĐỪNG BAO GIỜ DẬP KHUÔN TUỔI THƠ CỦA TRẺ !

Bố mẹ luôn là những người dành hết mọi tình yêu thương cho con và dành cho con những điều tốt nhất!

Nhiều phụ huynh thường có những định hình phong cách cho bé từ khi còn nhỏ bằng cách cho con ăn mặc, học tập theo đúng như những gì bố mẹ hướng đến. Chúng tôi phủ nhận rằng đây là cách tốt nhất cho bé có được một tương lai tốt hơn những  đứa trẻ không được đến trường, không được dạy dỗ từ khi còn nhỏ.

dập khuôn tuổi thơ của trẻ

Tuy nhiên chúng tôi quan tâm tới là tuổi thơ của trẻ nếu như quá bị dập khuôn theo cách mà bố mẹ hướng đến có khiến cho trẻ mất đi sự hồn nhiên vốn có và không được chơi theo đúng cách mà trẻ muốn!.

Lứa tuổi cần được vui chơi, nô đùa liệu có hồn nhiên khi suốt ngày phải đến lớp học thêm, học hết môn này đến môn khác, rồi còn phải ăn mặc đẹp vì sợ bố mẹ xấu hổ với bạn bè… điều đó liệu có đáng không?

Có những bạn nhỏ mới 5-6 tuổi mà đã phải đeo những cặp kính dầy cộp, mắt cận lờ đờ …. Vì bố mẹ bắt bé học quá nhiều.

dập khuôn tuổi thơ của trẻ 1

Độ tuổi từ 1 đến 8 tuổi là lúc bé cần được chơi, khám phá, vui đùa với lứa tuổi không nên dập khuôn quá nhiều trẻ vào những môn học. Nhiều khi bé còn không được chơi những món đồ chơi mà mình yêu thích!

Vậy lứa tuổi này bố mẹ cần cho bé chơi nhiều hơn, thay vì học có thể cho bé chơi những món đồ chơi thông minh, đây cũng là cách để giúp bé học tập, học được sự khéo léo,học được sự nhanh nhẹn và học được cách giao tiếp, giao lưu với bạn bè, chỉ cần như vậy tuổi thơ của trẻ sẽ đầy ắp những tiếng cười!
Vậy đồ chơi thông minh là những sản phẩm nào và chúng có những lợi ích gì hãy cùng với dodungbaby.com tìm hiểu về các sản phẩm cho bé nhé!

  • Xe điện trẻ em – món đồ chơi được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Phân loại nhóm đồ chơi này có 2 loại là ô tô điện, thuộc nhóm xe mô phỏng xe ô tô của người lớn, có điều khiển từ xa, sử dụng cho bé từ 8 tháng đến 8 tuổi. Khuyến khích phụ huynh nên quan tâm đến nhóm đồ chơi này vì độ tuổi choi rộng hơn rất nhiều, ngoài ra còn có nhiều tiện ích khi sử dụng. Nhóm thứ 2 là xe máy điện, loại này dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, không có điều khiển từ xa là một điểm yếu của sản phẩm đồ chơi này vì chỉ khi bé ngồi vững mới có thể sử dụng được sản phẩm này!

xe ô tô điện trẻ em QX-7866 (18)

  • Xe đạp trẻ em- sử dụng cho bé từ 3 tuổi trở lên là dòngxe máy điện trẻ em YH-8820 (4) tăng cường vận động cho bé, giúp bé rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai và phát triển toàn diện về thể lực.

z716047921258_88dacc565b8355c087b30f13533953ea

  • Xe lắc trẻ em – chắc hẳn không bạn nhỏ nào có thể bỏ qua được chiếc xe này, xe lắc không chỉ là món đồ chơi thông dụng mà còn là món đồ chơi được yêu thích không chỉ bởi các em nhỏ mà các vị phu huynh cũng không kém phần hài lòng với sản phẩm này. Bố mẹ không mất quá nhiều tiền để chi cho một món đồ chơi lại còn vừa có thể chơi cùng con, gần gũi với con.

z716036879825_132299a891baf6705e94efab0841bf42

Hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái chọn lựa cho con  con đường phát triển tốt nhất. Đừng dập khuôn con theo những khuôn mẫu có sẵn. Hãy lắng nghe bé nhiều hơn xem bé cần gì và muốn gì nhé bố mẹ!

Dodungbaby.com luôn là người bạn đồng hành cùng bé trên mọi chặng đường phát triển. Giúp bé có một tuổi thơ ý nghĩa và đáng nhớ!

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

SIÊU THỊ CHO MẸ VÀ BÉ BABYKID.VN

WEBSITE : DODUNGBABY.COM

FANPAGE : SIÊU THỊ CHO MẸ VÀ BÉ BABYKID

HOTLINE : 01235455888 – 01693699898

ĐỊA CHỈ : SỐ 9, NGÕ 16 PHỐ VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

© 2017 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.