Các tính năng của xe ô tô điện trẻ em

Xe ô tô điện trẻ em với các thiết kế mô phỏng đầy đủ như chiếc ô tô thật. Với rất nhiều tính năng vì vậy không phải chỉ vì thiêt kế kiểu dáng mà những trải nghiệm vui chơi với xe cũng rất tuyệt vời.

1. Chế độ tự lái và điều khiển từ xa

Hầu hết các xe ô tô điện trẻ em đều được tích hợp cả hai chức năng tự lái và điều khiển từ xa. 

Với chế độ điều khiển: bảng điều khiển đa phần có các nút tiến/lùi, trái/phải theo chiều mũi tên nên rất dễ sử dụng. Ngoài ra còn có nút chọn chế độ đi chậm/vừa/nhanh tương ứng với 3 mức độ 1-2-3 đèn và nút P – tạm dừng. Khi bấm vào nút P thì dãy đèn trên điều khiển sẽ nháy sáng liên tục, khi đó thì toàn bộ chế độ chân ga và điều khiển đều không hoạt động. Muốn xe ô tô đồ chơi hoạt động trở lại chỉ cần bấm vào nút P. Một số mẫu xe ô tô điện trẻ em có điều khiển từ xa hiện đại hơn. Bảng điều khiển có cả còi, đèn nhạc… kết hợp. 

Chế độ tự lái: Xe ô tô điện trẻ em đều được thiết kế một cần số (hoặc công tắc) để chọn chế độ đi tiến/lùi. 

Khi gạt cần số lên trên + ấn chân ga xe sẽ đi tiến. Nếu cần số xe ô tô điện trẻ em để mức 0 thì chân ga không hoạt động được. Nếu xe ô tô điện của bé không có công tắc ngắt điều khiển tự lái. Bố mẹ không muốn cho bé đi chân ga thì có thể chọn cần số ở mức này. Khi đó chỉ điều khiển mới hoạt động. Nếu gạt cần số xuống dưới + ấn chân ga xe sẽ đi lùi (số lùi thì chỉ có 1 số). 

 

Bé muốn sang trái sang phải sẽ kết hợp chân ấn ga và tay quay vô lăng linh hoạt, khéo léo. Vì vậy mà chơi ô tô điện đồ chơi cũng giúp bé nhanh tay nhanh mắt và dẻo dai hơn nhiều.

2. Chế độ giải trí trên xe

Các xe ô tô điện trẻ em đều có chế độ còi, đèn, nhạc. Trên vô lăng thường tích hợp nút còi, nhạc cài sẵn khoảng 5,6 bài hát khác nhau, một lần next sẽ ra một bài hát khác. Điều chỉnh âm lượng tương ứng có nút  + và – . Một số dòng xe ô tô điện trẻ em có tích hợp mp3 trực tiếp vào usb/thẻ nhớ. Cắm vào cổng usb/thẻ nhớ là nhạc sẽ phát bất kè bài bé yêu thích. 

Muốn sử dụng bluetooth: bật chế độ bluetooth trên xe điện. Sau đó bật bluetooth trên điện thoại và dò tìm kết nối, rồi bật bất cứ bài nhạc bé yêu thích. 

3. Các chế độ bổ trợ

Một số dòng ô tô điện trẻ em cao cấp sẽ có chế độ nhún, bập bênh tại chỗ. Để vui chơi trong những không gian hạn chế hoặc vui chơi khi bé đang ăn. 

Có cốp để đồ cho bé để đồ chơi, một số đồ dùng cá nhân. Thậm chí một số xe còn có tay kéo giúp việc di chuyển đi xa, đi du lịch picnic nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Địa chỉ: Số 10 ngõ 191 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎️ Hotline: 081 5225 888 – 0835 455 888 – 0967 301 896

 

© 2021 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:039 369 9898