4 mẹo bỏ túi khi chọn mua xe lắc cho bé

Xe lắc là món đồ chơi vận động kết hợp rèn luyện nhiều kĩ năng cho trẻ. Xe lắc phù hợp cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Một mẫu xe nhiều lợi ích như vậy, ba mẹ nhất định phải đầu tư cho bé. Khi mua xe lắc trẻ em, ba mẹ cần lưu ý gì để chọn được mẫu xe ưng ý nhất. Hãy cùng nhà Babykid tham, khảo vài tips nhỏ nha.

1. Kiểu dáng thiết kế phù hợp

Ở mỗi độ tuổi khác nhau yêu cầu về thiết kế và kiểu dáng xe lắc khác nhau. Bộ phận quan trọng nhất ba mẹ cần lưu ý là bánh xe lắc. Bánh phải làm từ nhựa cứng, chịu được ma sát cao.

Đặc biệt là bánh trước vì xe lắc có di chuyển chắc chắn và đúng hướng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bánh này. Cách phân phối vị trí bánh xe lắc trẻ em cũng quan trọng với yếu tố cân bằng và an toàn cho bé.

Chỗ ngồi của mẫu xe lắc trẻ em cần rộng rãi, thoải mái để bé phối hợp tay chân và cơ thể di chuyển xe. Và nếu có thể cho bạn và anh chị ngồi sau.

Màu sắc của xe phụ thuộc vào sở thích và giới tính của bé. Khuyến khích mẫu xe có nhiều màu sắc kết hợp để phát triển thị giác cho bé.Đèn led và âm thanh vui nhộn là yếu tố bổ trợ để bé thêm thích thú. Khá nhiều mẫu xe lắc trên thị trường tích hợp chức năng này.

2. Độ an toàn của xe lắc

Nhiều ba mẹ vì chiều sở thích của bé với những mẫu xe lắc ngộ nghĩnh. Đầu xe hình thú, đầu tầu cầu kì song nhiều góc cạnh. Khi không may có va chạm gây nguy hiểm cho các bé và xe cũng nhanh hỏng hơn.

3. Chất liệu an toàn

Hầu hết các mẫu xe lắc cho bé đều làm từ nhựa song ba mẹ tuyệt đối không được lơ là. Cần biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Vì các sản phẩm xe lắc trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan trên thị trường. Cần chọn mua ở những thương hiệu và website uy tín. Những loại xe lắc trẻ em an toàn làm bằng chất liệu nhựa đúc chắc chắn. Thiết kế không nhiều góc cạnh, đa phần bo góc tròn.

4. Giá cả của xe lắc trẻ em

Tùy theo điều kiện kinh tế  để lựa chọn được xe lắc trẻ em  phù hợp với kiểu dáng và tính năng phù hợp của bé. Trung bình mức giá các loại xe lắc trẻ em dao động từ 200,000 đến 500,000. Không phải cứ mẫu càng đắt tiền càng tốt, tùy vào độ tuổi và nhu cầu sử dụng để ba mẹ chọn mẫu  xe cho bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© 2019 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.

Gọi:0835.455.888