Đệm gấp văn phòng đa năng

Sau một buổi sáng học tập hoặc làm việc hăng say thì giấc ngủ trưa là vô cùng cần thiết giúp bạn nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần hoạt động có hiệu quả trong nửa ngày còn lại. Thế nhưng, đa số “ dân” văn phòng hay các học sinh bán trú đều phải mệt mỏi chống chọi với những giờ nghỉ trưa vì không được nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa.

Đệm-gấp-văn-phòng-đa-năng-3-500x281

Vì vậy, đệm gấp văn phòng đa năng ra đời như một vị “ cứu tinh” cho những giờ nghỉ trưa được thoải mái hơn. Nếu như bạn còn phân vân về các tính năng thuận lợi cũng như cách sử dụng của đệm gấp đa năng thì BABYKID.VN xin đưa ra những phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vốn còn khá mới mẻ này.

Đệm-gấp-văn-phòng-đa-năng-4-500x356

Đệm gấp văn phòng đa năng của BABYKID.VN với thiết kế thành các lớp có thể mở, gấp vô cùng linh hoạt và tiện dụng. Việc gập đệm gấp văn phòng đa năng thực hiện một cách dễ dàng với 2 lớp dính  dán 2 đầu. Sau khi gấp gọn, chiếc đệm gấp đa năng chỉ nhỏ gọn như một chiếc cặp hay một chiếc túi khi bạn đi shopping không hề chiếm diện tích giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Đệm-gấp-văn-phòng-đa-năng-9-500x500

Đáng nói là chất liệu chính làm nên phần lõi của đệm gấp văn phòng đa năng là lớp cao su non dày 3cm. Cao su non với đặc tính là siêu nhẹ, siêu bền, không nhão, không mùi, an toàn cho người sử dụng. Với đệm gấp văn phòng đa năng, bạn sẽ dễ dàng mang đến văn phòng, công ty, đi dã ngoại hay cho các bé mang đến trường…vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, 2 lớp vải của đệm gấp đều được tra khóa kéo tiện dụng giúp dễ dàng tháo giặt vệ sinh sản phẩm.

 

Đặc biệt, khi đến với BABYKID.VN bạn sẽ đặt may theo ý tưởng của riêng mình, biến tấu chiếc đệm gấp văn phòng đa năng thành sản phẩm mang phong cách, cá tính riêng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

WEBSITE : Dodungbaby.com

PAGE: Siêu thị cho Mẹ và Bé babykid.vn

SỐ 9, NGÕ 16 PHỐ VĂN PHÚ, PHÚ LA, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Điện thoại : 01235 455 888 – 01693 699 898

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 dodungbaby.com chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em giá rẻ.. Thiết kế Website bởi VietMoz.